Về Zoom Design

  • Zoomdesign là một thương hiệu tư vấn thiết kế và thi công chuyên nghiệp ở các lĩnh vực công trình dân dụng và công nghiệp, công trình mục đích để ở như biệt thự, nhà phố, nội thất căn hộ chung cư và các công trình phục vụ mục đích kinh doanh, đầu tư như cửa hàng, văn phòng, nhà cho thuê, khách sạn.
  • Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư cơ điện, kỹ sư dự toán và đội ngũ kỹ sư hiện trường chúng tôi mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp về công tác tư vấn thiết kế, thi công đáp ứng đúng mong muốn của chủ đầu tư về mục đích công năng, thẩm mỹ của công trình.
  • Phương châm của Zoomdesign luôn luôn sáng tạo, nhiệt huyết và trách nhiệm chúng tôi đưa vào mỗi tác phẩm thiết kế là kiến thức chuyên môn và sự tâm huyết yêu nghề để tạo ra những sản phẩm thi công đáp ứng đầy đủ mong muốn của chủ đầu tư.
Chơi Video

Quy Trình Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Tâm Huyết và Sáng Tạo

Năng Lực Nhân Sự

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kết cấu, kỹ sư cơ điện, kỹ sư dự toán và đội ngũ kỹ sư hiện trường chúng tôi mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp về công tác tư vấn thiết kế, thi công đáp ứng đúng mong muốn của chủ đầu tư về mục đích công năng, thẩm mỹ của công trình.

NTK Nguyễn Cẩm Ngà

Interior Designer

KTS lại Lương Khánh

Architect

KTS Tào Văn Chiến

Architect

KTS Hà Văn Nhân

Architect

KTS Nguyễn Văn Chiến

Architect

KTS Bùi trung Quân

Architect

KS Phạm Thị Xuân

Engineer

KS Đàm Thanh Sơn

Engineer

Phương châm của Zoomdesign

Chúng tôi đưa vào mỗi tác phẩm thiết kế là kiến thức chuyên môn và sự tâm huyết yêu nghề để tạo ra những sản phẩm thi công đáp ứng đầy đủ mong muốn của chủ đầu tư.

sáng tạo

nhiệt huyết

trách nhiệm

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

0832288266

Địa chỉ: số 313, ngõ 192, đường Lê Trọng Tấn, phường Định Công, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Email: zoomdesign.vn.jsc@gmail.com

Close Menu